Hettich:
Cuộc hành trình xuyên thời gian

Từ năm 1888

Chúng tôi tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, chức năng và thiết kế thông minh.

Với tuyên bố này, chúng tôi phát triển và sản xuất nhiều loại phụ kiện cho tất cả các loại chức năng khác nhau.

Hệ thống ngăn kéo và hệ thống chạy phía trên Bản lề cũng như hệ thống cửa trượt và gấp. Bởi vì đồ nội thất tốt cần có những giải pháp tốt – cho ngôi nhà, thế giới làm việc và chất lượng cuộc sống.

Mỗi ngày, hơn 6.700 nhân viên tham gia thử thách phát triển công nghệ thông minh cho đồ nội thất. Ngôi nhà của doanh nghiệp do gia đình sở hữu là ở Kirchlengern, Đức.

Các dấu mốc thời gian

Năm 1888

Tại doanh nghiệp của mình ở Black Forest, Karl Hettich thiết kế một máy uốn thủ công để hợp lý hóa việc sản xuất các bộ thoát neo của đồng hồ quả lắc.

Năm 1928

August Hettich phát triển dây chuyền sản xuất bản lề đàn piano và đặt nền tảng cho đơn vị kinh doanh "Công nghệ cho nội thất" ngày nay.

Năm 1930

Thành lập công ty liên kết Paul Hettich ở Herford. Công ty phát triển tốt dưới sự chỉ đạo của đối tác quản lý Paul Hettich.

Năm 1935

Xuất hiện nhu cầu lớn về bản lề cho đàn piano.

Năm 1959

Sau khi chính thức tách khỏi công ty mẹ ở Black Forest, Anton Hettich tiếp quản vị trí chủ tịch hội đồng quản trị tại Paul Hettich GmbH & Co. KG ở Herford vào ngày 1 tháng 1 năm 1959.

Năm 1962

Bộ phận kết nối khối được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi Anton Hettich thay thế nhu cầu tháo lắp các bộ phận đồ nội thất và tạo ra sự phát triển mạnh mẽ. Phát triển bản lề bốn trục thay thế cho bản lề đàn piano.

Năm 1980

Mặc dù chuyển động con lăn đã được sản xuất từ năm 1968 và chuyển động vòng bi sau đó được thêm vào danh mục đầu tư, Hettich đã đặt ra một tiêu chuẩn công nghệ khác vào năm 1980 với sự ra mắt của vận động viên chạy có ngăn kéo Quadro.

Năm 1995

Hệ thống ngăn kéo vách đôi InnoTech được giới thiệu.

Năm 2007

Thế hệ thứ tư của gia đình, Tiến sĩ Andreas Hettich gia nhập ban quản lý công ty vào năm 2007.

Năm 2009

Bản lề bốn trục ẩn Sensys tích hợp chức năng đóng mở nhẹ nhàng.

Năm 2011

Ra mắt hệ thống ngăn kéo ArciTech với Actro runner: "Được tạo ra cho tương lai".

Năm 2015

Hệ thống ngăn kéo AvanTech mới bằng nhôm chất lượng cao có thiết kế đồ nội thất tinh khiết nhất phía sau bảng điều khiển phía trước.

Năm 2019

Hệ thống ngăn kéo AvanTech YOU ghi điểm từ sự đa dạng trong thiết kế, tính linh hoạt sáng tạo, các bộ phận làm việc được che giấu, hiệu suất hoàn hảo và từ khái niệm sản phẩm hiệu quả.

Tiếp tục phát triển

Tồn tại và phát triển không ngừng qua 3 thế kỷ, Hettich đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc, thẩm mỹ và sự tiện nghi của mỗi gia đình trên thế giới.